Cập nhật chi phí triệt lông tại một số thẩm mỹ viện trên toàn quốc

Chi phí triệt lông vĩnh viễn luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang ó đự định loại lông bằng công nghệ cao. Dưới đây là cập nhật chi phí triệt lông vĩnh viễn tại một số thẩm mỹ viện uy tín.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại một số thẩm mỹ viện

Triệt lông vĩnh viễn thường sử dụng một loại máy công nghệ cao phát ánh sáng IPL, OPT hoặc IPL. Hiện nay có một vài cơ chế triệt lông chính là ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông suy yếu và tự rụng (Nano Light) hoặc tiêu diệt sợi lông từ sâu bên trong nang lông (Laser). Chi phí triệt lông tùy thuộc vào công nghệ, vùng da triệt lông cũng như chi phí chung của thẩm mỹ viện đó. Dưới đây là bảng giá của một số thẩm mỹ viện uy tín cho bạn tham khảo:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Nhìn chung, chi phí triệt lông công nghệ cao dao động từ 250 K/ liệu trình – 15 triệu/ liệu trình trên thị trường. Khi dịch vụ triệt lông ngày càng phổ biến thì chi phí hạ thấp xuống cũng là chuyện hết sức bình thường. Chi phí rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ kém chất lượng cũng như gói dịch vụ đắt đỏ không đảm bảo khiến bạn hài lòng. Khi đã xác định được công nghệ triệt lông mà bạn muốn sử dụng thì hãy sáng suốt cân nhắc địa chỉ phù hợp có chi phí phải chăng đi cùng các yếu tố khác. Tận dụng các chương trình ưu đãi giảm giá sâu giúp bạn tiết kiệm chi phí triệt lông lên tới 50%.

Những yếu tố đánh giá địa chỉ triệt lông uy tín

Ngoài chi phí, bạn cần xem xét cả những yếu tố khác như: Hệ thống công nghệ, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật, không gian cơ sở, chăm sóc khách hàng.

+ Hệ thống công nghệ: Công nghệ triệt lông đạt tiêu chuẩn quốc tế, máy triệt lông cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay. Máy được bảo hành ở chất lượng tốt, hoạt động bình thường.

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn về liệu trình triệt lông trước khi tiến hành trị liệu.

+ Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản về công nghệ làm đẹp. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.

+ Không gian sang trọng, tiện nghi, có trang bị thiết bị công nghệ đầy đủ

+ Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ

+ Chương trình bảo hành dịch vụ triệt lông uy tín

Triệt lông bằng công nghệ cao

Nếu bạn vẫn chưa tìm được thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ triệt lông uy tín, hãy trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light tại TMV quốc tế Nevada. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Nevada đã và đang phục vụ hơn 20.000+ khách hàng trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trong đó có nhiều người nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, hot girl Quỳnh Kool, siêu mẫu Hồng Quế, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Lâm Vỹ Dạ…

Dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại Nevada đảm bảo khiến bạn hài lòng với hiệu quả triệt lông lên tới 99% đồng thời khắc phục các khuyết điểm do tự triệt lông trong thời gian dài như các điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược, giảm thâm và khử mùi hôi hiệu quả.

Trên đây là cập nhật thông tin bảng giá triệt lông tại một số thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Nếu bạn còn bấy kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem Cập nhật chi phí triệt lông tại một số thẩm mỹ viện trên toàn quốc trong chuyên mục Triệt lông tận gốc không lo mọc lại

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những cách triệt lông vùng kín an toàn cho lứa tuổi teen

Triệt Lông Vĩnh Viễn Ở Đâu Tốt Nhất? Khóc Dở Mếu Dở Với Những “Địa Chỉ Triệt Lông Uy Tín”

[BẤT NGỜ] TẨY SẠCH 99% LÔNG CHỈ VỚI THAN HOẠT TÍNH

Cập nhật chi phí triệt lông tại một số thẩm mỹ viện trên toàn quốc


CÁC TIN LIÊN QUAN