Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy duy trì được bao lâu?

Rate this post

Căng da mặt Ultherapy là phương pháp trẻ hóa đang thịnh hành và được sử dụng rộng rãi trong tgian qua. Có nhiều ưu điểm hơn các công nghệ trẻ hóa da truyền thống và cách tiến hành an toàn, thế nhưng kỹ thuật Ultherapy vẫn khiến rộng rãi người băn khoăn về mức thời gian duy trì bảng kết quả của liệu trình. &Ldquo;Căng da mặt bằng kỹ thuật Ultherapy duy trì được bao lâu?” là câu hỏi của đa dạng người? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thông tin này.

Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy – dẫn đầu xu hướng làm đẹp không mong muốn phẫu thuật

Càng ngày các phương pháp thẩm mỹ an toàn không mong muốn giải phẫu càng được đam mê và quan tâm hơn. Trường hợp trước đây để trẻ hóa da, chúng ta thường cần phải lựa chọn những công nghệ mong muốn giải phẫu, xâm lấn như tiêm botox, filler,… thì hiện nay mọi người ưa chuộng các phương pháp nâng cơ mặt không mong muốn giải phẫu hay gây khó chịu và nổi bật nhất hiện nay chính là công nghệ căng da mặt Ultherapy của Hoa Kỳ. Liệu khoa học ultherapy duy trì được bao lâu? Có rẻ không?

Được rộng rãi chuyên gia làm đẹp trên thế giới đánh giá về tính an toàn và hiệu quả, khoa học Ultherapy nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp làm đẹp và được rộng rãi người chọn lựa để căng da mặt. Khoa học Ultherapy trở thành “Hot Trend” và dẫn đầu xu hướng làm đẹp không cần phẫu thuật được rộng rãi quý khách hưởng ứng. Có gì đặc trưng ở phương pháp này.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy được rộng rãi người lựa chọn

công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy trẻ hóa da nhờ cơ chế thẩm mỹ sáng suốt, tác động chuyên sâu để khắc phục tận gốc rễ Nguyên nhân gây ra lão hóa da. Khoa học Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cấu trúc da. Từ đó khắc phục phổ biến vấn đề lão hóa như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, làm trẻ hóa khuôn mặt.

Sau tuổi 25, cơ thể và làn da có nhiều biến đổi về sức khỏe và nội tiết tố. Sợi collagen và elastin trong cấu trúc da lỏng lẽo, da dễ bị chùng nhão và tạo thành nếp gấp cũng như những dấu hiệu lão hóa da chi tiết hơn. Kỹ thuật Ultherapy bằng cơ chế tác động của mình, phục hồi cấu trúc da, tăng độ đàn hồi, khắc phục các dấu hiệu da lão hóa và tiến hành căng da mặt sau liệu trình mà không cần phẫu thuật, xâm lấn hay gây đau đớn.

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, dấu hiệu rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau thực hiện liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được bình phục lại ở mức ổn định). Công nghệ Ultherapy đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Đó là các lý vì thuyết phục khiến khoa học Ultherapy càng ngày càng được đam mê hơn.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút

Căng da mặt bằng công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu?

Mặc dù phần lớn người mong muốn về cách làm liệu trình Ultherapy thế nhưng lại khá đa dạng người còn băn khoăn về lợi ích tốt liệu trình sẽ duy trì được trong bao lâu. Câu trả lời tác dụng tốt sau khi làm liệu trình biểu hiện rõ ràng nhất sau từ 2-6 tháng và có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người), thậm chí có thể cao hơn nếu như bạn có chế độ ăn uống và chăm sóc da cẩn thận và kỹ thuật.

đặc thù, bạn không hề băn khoăn lo lắng về hiện tượng hậu quả sau đó tiến hành và cũng không cần phụ thuộc phương pháp căng da mặt bằng khoa học Ultherapy như những phương pháp khác. Nghĩa là sau một mức thời gian tiến hành bạn hoàn toàn không cần lo ngại mình có mong muốn cần thiết làm lại liệu trình Ultherapy để “trùng tu” lại bảng kết quả liệu trình.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

người tiêu dùng tiến hành căng da mặt Ultherapy chuẩn Mỹ

công nghệ Ultherapy được xây dựng dựa vào nguyên tắc dựa vào cơ chế phản ứng hồi phục tự nhiên của cơ thể. Sau khi nguồn năng lượng tác động vào cấu trúc da thì những sợi collagen và elastin sẽ được kích thích phục hồi và sản sinh tự nhiên khiến cấu trúc da được củng cố và duy trì sự ổn định trong thời gian dài. Bên cạnh đó, những bác sĩ sẽ giải đáp chế độ ăn và sinh hoạt khoa học để tờ kết quả được lâu dài hơn.

Bằng cơ chế làm đẹp sáng suốt, an toàn và phiếu kết quả căng da mặt duy trì trong khoảng thời gian dài, rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực sau đó làm liệu trình trẻ hóa da Ultherapy. Số đông sao Việt cũng đã tin tưởng sử dụng công nghệ Ultherapy để căng da mặt và rất Hài lòng với bảng kết quả như NSND Lan Phương, diễn viên Lan Phương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngân Quỳnh,… còn chần chừ gì mà không sừ dụng liệu trình Ultherapy để chỉ sau 60 phút trẻ lại 10 độ tuổi.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

nghiên cứu sinh Thanh Mai nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: phiếu kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Để biết thêm tài liệu khía cạnh hoặc giải đáp những yêu cầu của bạn về khoa học ultherapy duy trì được bao lâu, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa