[Chuyên gia tư vấn] Công nghệ Ultherapy có tốt thật sự không?

Rate this post

Câu hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi. Da tôi nhăn nheo, chảy xệ khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi có tìm hiểu ý kiến bạn bè là có công nghệ Ultherapy tiến hành căng da mặt rất thấp, giúp trẻ hóa da đến mấy độ tuổi. Nghe nói kỹ thuật làm đẹp này không cần thiết là phẫu thuật nên tôi rất yên tâm. Dù vậy, tôi còn đang băn khoăn không biết công nghệ Ultherapy có tốt không hay chỉ là quảng cáo? Xin trả lời giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thu Hường – TP. HCM

công nghệ ultherapy có tốt không

công nghệ Ultherapy có tốt không?

Trả lời:

Chị Hường thân mến!

Công nghệ Ultherapy có tốt không bởi từ lâu đã được coi như là bước “cải lão” da vì sự tác động của thời gian. Đây là giải pháp làm mới da, thực hiện thon gọn đường viền hàm, căng da và nâng cơ không thích phẫu thuật bằng sóng siêu âm vi điểm. Loại sóng này tạo ra một lượng nhiệt vừa đủ để tái sinh collagen, tác động nhiệt đến tận lớp trong cùng của da, tạo sự săn chắc, đàn hồi.

các tìm hiểu của những nhà kỹ thuật Mỹ đã đưa ra rằng, việc thực hiện kích thích và sản sinh collagen liên tục sẽ khiến cho da trẻ trung hơn, tránh bị chùng nhão. Với mức nhiệt bền vững từ 60 – 65°C và độ sâu 1.5; 3.0; 4.5 mm sóng siêu âm của Ultherapy sẽ tác động được vào lớp cân cơ dưới da giúp cho da được săn chắc tức thời, nhờ đó đem lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau đó hỗ trợ chữa.

Ultherapy là một công nghệ mới áp dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có tác dụng tốt thấp trong việc hỗ trợ chữa trị trẻ hóa và săn chắc da một cách không xâm lấn (không tác động đến các vùng da xung quanh). Ultherapy dùng sóng siêu âm để thúc đẩy sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da, lợi ích tốt là nâng và thực hiện săn chắc mô dưới da mà không thích time thời gian nghỉ dưỡng.

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để nâng và làm săn da mà không thích phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của giải phẫu nâng da.

Năng lượng siêu âm sẽ thúc đẩy sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Kết quả là làn da sẽ được săn chắc sau 2-3 tháng giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau hỗ trợ điều trị.

công nghệ ultherapy có tốt không

thẩm mỹ viện Nevada áp dụng khoa học trẻ hóa da Ultherapy

viện thẩm mỹ Nevada tự hào là một trong các cơ sở thẩm mỹ tiến hành đẹp uy tín, ứng dụng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy tiến hành Hài lòng cho hàng trăm quý khách áp dụng dịch vụ này.

Qua những tư liệu trên, hy vọng chị Hường đã có thêm tài liệu để trả lời câu hỏi “công nghệ Ultherapy có rẻ không?”. Còn thắc mắc gì, chị Hường có thể sắp xếp mức thời gian qua trực tiếp viện thẩm mỹ Nevada để được những nhân viên đánh giá da và trả lời miễn giá tiền về các công nghệ trẻ hóa da phù thống nhất cho làn da của chị. Hoặc chị có thể gọi tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi qua 1800 2045 để được biết thêm tài liệu yếu tố. Cảm ơn chị rất nhiều!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa