Nâng cơ mặt bằng kỹ thuật Ultherapy có hại không – tư vấn từ bác sĩ

Rate this post

Được biết đến là một công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không xâm lấn, không giải phẫu thế nhưng tác dụng tốt cao và kết quả duy trì lâu dài, khoa học Ultherapy càng ngày càng được ham mê và nhiều người ứng dụng. Dù vậy đa dạng người vẫn còn hoài nghi về tính an toàn của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy này. Ngoài câu hỏi nâng cơ xóa nhăn bằng khoa học Ultherapy có lợi ích tốt không thì nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không cũng là điều được nhiều lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những yêu cầu này cho bạn.

công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là gì?

Cùng tìm kiếm đáp án chính xác nhất cho câu hỏi ” khoa học Ultherapy có hại không?” dưới những Chia sẻ dưới đây:

kỹ thuật Ultherapy là phương pháp trẻ hóa da được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, sau đó được sử dụng tại phổ biến nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Không như những phương pháp trẻ hóa da truyền thống thích giải phẫu hay xâm lấn, kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cấu trúc da. Từ đó khắc phục phổ biến hiện tượng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, thực hiện trẻ hóa gương mặt.

Một liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, dấu hiệu rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau tiến hành liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được phục hồi lại ở mức ổn định), kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người). Điểm khiến rộng rãi người thích ở công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chính là liệu trình trẻ hóa da ngắn, không hề xâm lấn, giải phẫu, không gây đớn đau hay khó chịu và không mong muốn thời gian nghỉ dưỡng. Đặc thù kỹ thuật Ultherapy đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả trong ngành trẻ hóa da.

công nghệ Ultherapy có hại không

khoa học Ultherapy trẻ hóa da không thích phẫu thuật

Nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không?

những điểm mạnh của khoa học Ultherapy đôi khi lại trở thành những thông tin của rộng rãi người về tính an toàn của khoa học trẻ hóa da này. Đa dạng người yêu cầu nếu không hề xâm lấn, không hề giải phẫu thì kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy liệu có lợi ích tốt không? Sử dụng sóng siêu âm để tác động vào cấu trúc da thì có tác dụng phụ và ảnh hưởng tới sức khỏe không? Mấu chốt trường hợp là phổ biến người vẫn còn lăn tăn câu hỏi nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không?

Đúng là khoa học nâng cơ trẻ hóa da ứng dụng nguồn sóng siêu âm vi điểm tác động vào cơ cấu da để tại tái da và kích thích sản sinh collagen và elastin nhưng nó chỉ tác động ở lớp hạ bì của da, và tiến hành dựa vào cơ chế từ hồi phục của cơ thể chứ không gây ra các ảnh hưởng không rẻ tới da của bạn.

công nghệ Ultherapy có hại không

công nghệ Ultherapy khắc phục triệt để vấn đề lão hóa da

Sau tuổi 25, cùng với sự thay đổi về time thời gian và biến đổi nội tiết tố trong cơ thể, trình độ làm mới và bình phục sợi collagen và elastin trong cơ cấu da suy giảm, khiến cấu trúc da chùng nhão nhanh chảy xệ, hình thành nếp gấp trên da. Khoa học Ultherapy khắc phục lão hóa da bằng cách giải quyết gốc rễ vấn đề bằng cách tạo tác động thúc đẩy chính cơ thể để tiến trình làm mới collagen và elatin được hồi phục. Chính Bởi thế, hiệu quả của liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy mới có thể kéo dài từ 3-5 năm. Nó hoàn toàn không hại hay tác động xấu đến cơ thể.

Thêm một minh chứng nữa để bạn an tâm hơn về tính an toàn của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chính là chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA Hoa Kỳ. Để có được chứng nhận của FDA, kỹ thuật làm đẹp cần thiết qua rộng rãi khâu đánh giá nghiêm ngặt và đáp ứng đa dạng tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người. Khoa học Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp vinh dự đạt được chứng nhận này và cũng chưa ghi nhận nếu nào tác hại sau đó áp dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy.

công nghệ Ultherapy có hại không

Ultherapy – biện pháp nâng cơ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện tại

(Lưu ý: phiếu kết quả theo những vào cơ địa từng người)

Tại Việt Nam, hầu hết sao Việt như NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, diễn viên Ngọc Trinh, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Lan Phương,… đã sử dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và rất bằng lòng với bảng kết quả trẻ hóa da của mình, họ chính là minh chứng và là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi ” kỹ thuật Ultherapy có hại không?”

Để biết thêm thông tin khía cạnh hoặc giải đáp những hỏi đáp của bạn về kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy này, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tài liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa