Phương pháp trẻ hóa khuôn mặt ở tuổi 50 bằng kỹ thuật trẻ hóa da Hiện đại

Rate this post

Chào chuyên gia, tôi là Hoài An, năm nay 52 tuổi. Hiện nay da tôi đã bị lão hóa da khá phổ biến, xuất hiện nhiều vết chân chim và da chùng nhão làm mất hết đường nét gương mặt và khiến tôi không thoải mái tự tin. Tôi đã thử phổ biến phương pháp trẻ hóa khuôn mặt tại nhà nhưng không hiệu quả. Xin hỏi có công nghệ nào trẻ hóa da mặt an toàn, không đau mà có lợi ích tốt cao không? Mong được bác sĩ trả lời cụ thể giúp tôi.

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

phương pháp trẻ hóa gương mặt tác dụng tốt

Trả lời:

Chào chị Hoài An,

Chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi thư nhờ tư vấn về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi được biết chị đang gặp gỡ vấn đề lão hóa da khá nặng, tiến hành mất hết đường nét trên khuôn mặt nên muốn mua kiếm một phương pháp trẻ hóa gương mặt ở độ tuổi 50 bằng phương pháp tiên tiến. Với những câu hỏi, yêu cầu của chị chúng tôi sẽ cố gắng trả lời không mất nhiều thời gian và khía cạnh nhất.

ai cũng biết, Nguyên nhân tại sao gây nên hiện tượng lão hóa da là do cấu trúc da đổi mới, “yếu hơn” khi sợi collagen và elastin trong da suy giảm theo năm tháng hoặc tác động không tính cực từ các yếu tố bên ngoài. Điều này làm cho làn da không còn giữ được sự đàn hồi, dễ nhăn nheo, chùng nhão, “xô đẩy” hình thành những nếp gấp trên da và dần làm mất đi các đường nét trên khuôn mặt. Các khoa học làm đẹp an toàn, tiên tiến, hoàn toàn có thể trẻ hóa khuôn mặt bằng cách khắc phục những Nguyên nhân vì sao cốt lõi đó.

Chị Hoài An thân mến, hiện tại có khá đa dạng kỹ thuật trẻ hóa gương mặt an toàn, không mong muốn giải phẫu mà vẫn có tác dụng tốt như mong muốn của chị. Với bài trả lời này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy đang được quan tâm và thịnh hành trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện tại.

Lão hóa da ở độ tuổi 50 là khiến gương mặt mất đường nét

công nghệ trẻ hóa gương mặt bằng kỹ thuật Ultherapy là gì?

kỹ thuật Ultherapy là một công nghệ trẻ hóa gương mặt có xuất xứ từ Mỹ và đang được áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp của rộng rãi nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là kỹ thuật trẻ hóa da được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đáp ứng mục tiêu không phẫu thuật, tác dụng tốt rẻ và tờ kết quả trẻ hóa gương mặt duy trì lâu dài. Khoa học áp dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C. Từ đó kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cấu trúc da, thực hiện tăng độ đàn hồi cho da.

Một liệu trình trẻ hóa khuôn mặt bằng công nghệ Ultherapy kéo dài từ 60-90 phút, sau đó thực hiện liệu trình hoàn sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng khắt khe như những công nghệ trẻ hóa da truyền thống khác. Lợi ích tốt trẻ hóa da biểu hiện chi tiết nhất sau 2-6 tháng làm liệu trình và bảng kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

kỹ thuật Ultherapy chuẩn Mỹ được sử dụng rộng rãi

tiến trình trẻ hóa khuôn mặt bằng khoa học Ultherapy

  • Bước 1: Thăm khám và giải đáp
  • Bước 2: thực hiện vệ sinh và thoa gel bôi tê lên vùng da cổ
  • Bước 3: làm nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn bằng khoa học Ultherapy
  • Bước 4: đánh giá kết quả, chú ý chế độ chăm sóc sau liệu trình

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

công nghệ trẻ hóa gương mặt không cần giải phẫu

Chị Hoài An thân mến, kỹ thuật Ultherapy được đánh già là khoa học trẻ hóa khuôn mặt đáp ứng những Đòi hỏi mà chị mong muốn. Tại Việt Nam, đa dạng sao Việt như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngọc Trinh,… cũng đã tin tưởng áp dụng công nghệ Ultherapy và khắc phục đến 85% các Tình trạng lão hóa da của mình và rất Hài lòng.

Ultherapy – biện pháp nâng cơ trẻ hóa da được quan tâm nhất hiện tại

(Lưu ý: kết quả theo những vào cơ địa từng người)

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi về các câu hỏi về phương pháp trẻ hóa gương mặt ở tuổi 50 của chị. Trường hợp chị còn câu hỏi khác có thể tiếp tục gửi thư về cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến vào số Hotline: 1800.2045 để được giải đáp nhanh chóng và chuẩn xác nhất liên quan đến khoa học chống lão hóa da và trẻ hóa khuôn mặt của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa